Chính sách

Chính sách đại lý phân phối CogyLight tại Việt Nam

Là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu và phân  phối độc quyền sản phẩm Đèn bàn LED CogyLight Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi trân trọng gửi tới quý đối tác, khách hàng lời chào mời hợp tác trân trọng.

Với chính sách đại lý hợp tác thân thiện và mở rộng tới tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu và năng lực trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đèn, thiết bị điện gia dụng, thiết bị nội thất, thiết bị giáo dục . . . Chúng tôi hy vọng sẽ có được sự hợp tác thành công với quý đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để quý khách hàng trên cả nước nhanh chóng được tiếp cận và trải nghiệm một dòng sản phẩm chất lượng tới từ Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý vị cần, để được chúng tôi tư vấn và gửi tới quý vị thông tin chi tiết cho sự hợp tác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

nhà phân phối cogylight

Email CogyLight

Chính sách bảo hành

CogyLight cam kết chế độ bảo hành sản phẩm phân phối tại Việt Nam đồng nhất với chính sách bảo hành chính hãng trên toàn thế giới.

CogyLight bảo hành tất cả các sản phẩm cung cấp tới khách hàng của mình trong thời gian 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, toàn bộ các lỗi sản phẩm phát sinh do lỗi sản xuất đều được CogyLight bảo hành miễn phí 100%.

Với tỉ lệ sản phẩm được bảo hành được kiểm chứng là cực thấp với tỉ lệ nhỏ hơn 0.5 %. CogyLight tự tin mang tới những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng cao tới khách hàng của mình.

Các sản phẩm bảo hành tại Việt Nam được tiếp nhận và xử lý đúng quy trình bởi nhà phân phối chính thức của CogyLight tại Việt Nam.

Đèn bàn LED COGYLIGHT Bảo hành 2 năm

Đèn bàn LED COGYLIGHT Bảo hành 2 năm

Catalog & Bảng giá sản phẩm

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm, hãy download Catalog sản phẩm tại đây

Download Catalog CogyLight