Thương hiệu

THƯƠNG HIỆU ĐÈN BÀN LED COGYLIGHT

CogyLight Desk Lamp

CogyLight Desk Lamp

Chiếu sáng bàn làm việc của bạn bằng chiếc đèn bàn phong cách thời thượng !

Với thiết kế ấn tượng và các tính năng độc đáo. Đèn bàn LED Cogylight có thể đáp ứng mọi nhu cầu về ánh sáng cho không gian làm việc và học tập của bạn.

Đèn bàn LED Cogylight LED được thiết kế chuyên dụng với nguồn sáng vòng tròn tối ưu. Trong khi các loại đèn bàn khác với thiết kế dạng thanh làm nguồn ánh sáng bị lan tỏa không tập trung, thiết kế nguồn sáng vòng tròn có hiệu quả tối ưu để thu thập ánh sáng, tập trung nguồn sáng. Nó giúp bạn tập trung vào công việc và làm giảm mỏi mắt. Đây là một thiết kế hỗ trợ bảo vệ mắt tối ưu.

Đèn bàn Cogylight LED được trang bị đèn LED có độ sáng cao của Samsung và bộ lọc LUMIPLAS của LG Chemical. Sự kết hợp của hai công nghệ tối ưu này nhằm mục đích bảo vệ thị lực, được khách hàng trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao.

Đèn bàn Cogylight LED thúc đẩy lối sống thân thiện với sinh thái dựa trên công nghệ tiên tiến được sản xuất tại Hàn Quốc.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM ĐÈN BÀN LED COGYLIGHT

● LED có độ sáng cao, màu sắc trung thực từ SAMSUNG

● Bộ lọc khuyếch tán ánh sáng LUMIPLAS của LG

● Điều chỉnh góc và độ sáng linh hoạt nhiều cấp độ

● Bảng điều khiển cảm ứng một chạm nhạy cảm

● Tự động hẹn giờ 30 phút và 60 phút

● Chức năng chống muỗi

● LED thân thiện với môi trường

● Chăm sóc mắt, bảo vệ thị lực, chống cận.

● Có thể thay đổi độ sáng, màu ánh sáng

● Chức năng nhớ trạng thái

● Cổng sạc USB cho các thiết bị điện tử Iphone, ipad . . .

● Pin Li-Ion tích điện cho thời gian sử dụng lên tới 100 giờ.

COGYLIGHT & TBASIS

CogyLight là thương hiệu đèn bàn LED của TBASIS Co., Ltd. Công ty Hàn Quốc chuyên thiết kế, sản xuất sản phẩm đèn bàn LED công nghệ cao thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

TBASIS có trụ sở tại 225 Dangsan-gil Gyeyang-gu Incheon-city – Hàn Quốc. CEO: Chi, Sungyoung .

TBASIS đề xuất lối sống thân thiện với môi trường và lành mạnh thông qua các sản phẩm của mình. Sản phẩm của chúng tôi nổi tiếng với chất lượng cao, thiết kế đẹp và chức năng độc đáo. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã có được chứng nhận chất lượng quốc tế CE, ROHS, EMC và KC.

Tất cả các thử nghiệm sản xuất được thực hiện thông qua đảm bảo chất lượng và thủ tục kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được chứng nhận bởi ISO 9001. Chúng tôi đang làm hết sức để đáp ứng các khách hàng của mình với phương châm của niềm tin, công nghệ và sự cống hiến.

TBASIS - COGYLIGHT

TBASIS – COGYLIGHT